1. Thông báo nội dung không chính xác

  • Tại Nhà Thuốc An Tâm Pharmacy chia sẻ giấy phép kinh doanh, thành phần, công dụng và chỉ định sử dụng được tổng hợp từ nhiều thông tin minh bạch và đầy đủ thông tin. Mọi thông tin đều chỉ là tài liệu tham khảo.   
  • Thông tin thành phần được cập nhật từ nhiều nguồn khác nhau, tuy nhiên có thể thay đổi thời gian vì vậy khách hàng cần đọc kỹ nhãn sản phẩm khi sử dụng.
  • Tác dụng phụ sản phẩm có thể thay đổi và xuất hiện theo từng cơ địa, phản ứng cơ thể của từng người. Người sử dụng nên theo dõi tình trạng sức khỏe khi sử dụng và báo bác sĩ điều trị khi cần. An toàn và hiệu quả luôn là ưu tiên hàng đầu của Nhà Thuốc An Tâm.
Các thông tin về sản phẩm trên website có thể được cập nhật, điều chỉnh mà không cần thông báo trước. Do đó, hiệu quả điều trị của mỗi sản phẩm cũng có khả năng thay đổi tùy từng trường hợp cụ thể. Cùng một sản phẩm có thể mang lại kết quả khác nhau cho những người sử dụng khác nhau, phụ thuộc vào cơ địa và tình trạng sức khỏe. 
Nhà Thuốc An Tâm khuyến cáo khách hàng không nên tự ý sử dụng bất kỳ sản phẩm nào mà không có sự tư vấn của chuyên gia y tế, dù dựa trên các thông tin chúng tôi cung cấp. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với bất kỳ tác dụng phụ hoặc sai lệch nào phát sinh do việc sử dụng sản phẩm không đúng cách hoặc không phù hợp. Sức khỏe và an toàn của khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu.

2. Đơn vị tiếp nhận thông báo nội dung không chính xác

Nếu phát hiện nội dung không chính xác trên website, quý khách hàng vui lòng gửi mail về địa chỉ: antampharmacy.vn@gmail.com hoặc gửi về facebook: https://www.facebook.com/antampharmacy.vn