Nhà Thuốc An Tâm là một trong những chuỗi nhà thuốc bán lẻ hiện đại tại thị trường Việt Nam, luôn luôn hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho từng khách hàng. Nhà Thuốc An Tâm chuyên cung cấp đa dạng các loại thuốc kê đơn, không kê đơn, các sản phẩm thực phẩm chức năng, trang thiết bị y tế, dược mỹ phẩm và nhiều sản phẩm chăm sóc sức khoẻ, tiêu dùng hàng ngày. 

Cùng với đó, trong tương lai Nhà Thuốc An Tâm sẽ mở rộng hệ thống của mình trên khắp cả nước, luôn hướng đến mục tiêu trở thành nhà thuốc bán lẻ hiện đại, mang đến trải nghiệm tối ưu cho khách hàng. Ở Nhà thuốc An Tâm, mỗi dược sỹ không chỉ có năng lực chuyên môn cao, luôn tận tâm với nghề mà còn được đào tạo và huấn luyện để hoàn thành xuất sắc những sứ mệnh được giao, giúp Nhà Thuốc An Tâm luôn xứng đáng với niềm tin của khách hàng, xứng đáng với niềm tự hào của Việt Nam.

Tại các cửa hàng trong hệ thống An Tâm Pharmacy, chúng tôi cung cấp đầy đủ những loại thuốc từ Tây y đến Đông y, bên cạnh đó, Nhà Thuốc An Tâm còn có những sản phẩm và dịch vụ mua thuốc online để bạn chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho những người thân yêu trong gia đình. Những nhóm sản phẩm chính chúng tôi cung cấp, bao gồm:

 • Dược phẩm.
 • Đông y.
 • Thực phẩm chức năng.
 • Sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.
 • Thực phẩm bổ sung Vitamin và khoáng chất.
 • Sản phẩm bách hóa gia đình.

Đến với mọi cửa hàng của An Tâm Pharmacy, bạn đều được trải nghiệm và mua sắm những sản phẩm chất lượng cao, uy tín hàng đầu trên thị trường chăm sóc sức khỏe.

Mỗi một khách hàng đến Nhà Thuốc An Tâm đều được hỗ trợ tận tình, tư vấn tận tâm như kim chỉ nam cho hoạt động kinh doanh của chúng tôi.

SỨ MỆNH

Hệ thống Nhà thuốc An Tâm luôn mong muốn được chăm sóc, phục vụ sức khỏe cộng đồng với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 1. Chất lượng tốt – Uy tín hàng đầu

 • Tất cả các Nhà thuốc trực thuộc hệ thống đều đạt chuẩn Thực hành thuốc tốt – GPP, với đội ngũ dược sĩ có chuyên môn và giàu kinh nghiệm.
 • Cam kết tư vấn cho khách hàng theo tiêu chí 4 đúng:
  – Đúng thuốc.
  – Đúng liều.
  – Đúng cách.
  – Đúng giá.
 • Tất cả thuốc và sản phẩm tại chuỗi nhà thuốc An Tâm đều được nhập từ chính hãng, được kiểm soát chất lượng theo quy trình chặt chẽ và bán đúng với giá niêm yết.
 1. Khách hàng là trọng tâm

Nhà thuốc Ân Tâm không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ từ những điều nhỏ nhất, nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng, đem lại sự hài lòng nhất cho Quý khách.

– Tư vấn thuốc 24×7.

– Hỗ trợ đổi trả cho các đơn hàng trong vòng 30 ngày.

– Giao hàng tận nơi.